Phần mềm kế toán đám mây Zen Cloud Accounting

Zen Cloud Accounting là phần mềm kế toán trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động online trên nhiều loại thiết bị, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nghiệp vụ đầy đủ

Phần mềm kế toán Zen Cloud Accounting cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cung cấp đầy đủ các phân hệ nghiệp vụ, giúp kế toán tự động hóa công việc của mình.

Theo dõi nhanh chóng doanh thu, chi phí, công nợ ... giúp lãnh đạo đánh giá được hiệu quả kinh doanh chi tiết và giúp kế toán tối giản mọi thao tác, giảm thời gian nhập liệu vào phần mềm.

Tuân thủ theo các chế độ kế toán và chính sách thuế của nhà nước ...

Xem đầy đủ tính năng

Công nghệ hiện đại

Zen Cloud Accounting là phần mềm kế toán sử dụng công nghệ Điện toán đám mây (Cloud Computing), phần mềm không cần cài đặt và có thể sử dụng trên mọi trình duyệt web, không phụ thuộc và hệ điều hành và chạy được trên nhiều loại thiết bị.

Chi phí đầu tư thấp

Zen Cloud Accounting cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với quy mô và loại hình của từng doanh nghiệp.

Trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp không mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào đến từ cập nhật, sửa lỗi, bảo trì…tất cả đều thực hiện tự động qua internet và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Xem bảng giá chi tiết

Triển khai nhanh chóng

Zen Cloud Accounting được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt để người dùng có thể sử dụng phần mềm một cách tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Với hệ thống Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và dịch vụ hỗ trợ TẬN TÂM, 24/7 của đội ngũ ZENTECH, quý khách hàng dễ dàng tiếp cận và làm quen với phần mềm trong thời gian ngắn.